Game show tai Win79 – Thử sức với Điên rồ Pachinko cực kỳ thú vị

Game show tai Win79 có thể nói là sảnh game được yêu thích, săn đón từ người chơi. Với nhiều chương trình hấp dẫn, tính giải trí cao, mà còn được nhận thưởng lớn. Một trong những trò chơi có Điên rồ Pachinko đáng để trải nghiệm. Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẻ, cũng như cách chơi tựa game qua nội dung sau.

Game show Điên rồ Pachinko tai Win79 

Pachinko là có thể nói tựa game đem đến không khí hào hứng. Hơn nữa còn pha trộn niềm hứng khởi của trò quay số và niềm vui của game truyền hình trực tiếp. Mục tiêu của Pachinko là đạt đủ điều kiện vào giai đoạn trò chơi truyền hình trực tiếp. 

Có thể bạn quan tâm:

Game show Điên rồ Pachinko tai Win79 
Game show Điên rồ Pachinko tai Win79

Lúc này các bạn sẽ quay máy, trò quay số hợp lệ để thu thập 3 biểu tượng scatter. Khi đó sẽ thu thập hệ số sao cho đủ điều kiện vào vòng quay thưởng Pachinko. Các bạn còn có lựa chọn tăng cường hệ số trong giai đoạn bổ sung. Thời điểm đó là trước khi vòng thưởng Pachinko bắt đầu để có được cơ cơ hội kiếm thưởng cao hơn nữa. 

Luật chơi cơ bản tại game Điên rồ Pachinko Win79

Trò chơi Pachinko tai Win79 có quy định, chia game này thành 3 giai đoạn. Cụ thể là hợp lệ bổ sung, vòng thưởng Pachinko, hãy cùng khám phá nhé!

Hợp lệ

Tựa game bắt đầu với giai đoạn hợp lệ thiết kế với 50 hàng với 10 dòng thắng cố định. Mỗi một biểu tượng scatter hay 7 biểu tượng trả thưởng J, Q, K, A, Anh đào, Chuông vạn năng

Để được nhận thưởng bạn cần có 3 biểu tượng scatter trong 1 lượt quay. Khi đó sẽ đủ điều kiện vào vòng thưởng Pachinko, scatter sẽ có thể mang hệ số hoặc không.

Nếu 1 biểu tượng scatter là mở hàng đầu lượt quay kế tiếp sẽ đẩy hàng giữa. Nếu ở hàng giữa lượt quay kế tiếp sẽ đẩy nó xuống hàng dưới. Cuối cùng ở hàng dưới thì sẽ bị biến mất ở lượt quay kế tiếp. 

Luật chơi tại giai đoạn hợp lê Pachinko Win79
Luật chơi tại giai đoạn hợp lệ Pachinko Win79

Chú ý tai Win79 các bạn đổi giá trị cược trong giai đoạn hợp lệ. Biểu tượng scatter thu thập được sẽ bị xóa và được lưu với giá trị cược. Ban đầu sưu tầm scatter được cài lại về không, lần tiếp theo người chơi dùng giá trị cược đó biểu tượng được khôi phục. Thời gian tất cả các dữ liệu sẽ được lưu hết hạn trong 90 ngày.

Sau khi thành công tất cả các hệ số scatter sẽ được cộng lại. Sau đó sẽ dùng trong vòng thưởng Pachinko để tính ra hệ số sau cùng, có giá trị dao động lên đến 10x. 

Ngoài ra còn nhận tiền trả thưởng từ các tổ hợp được quy định. Đồng thời các bạn có thể xem thông tin trả thưởng và dòng thắng. Hợp lệ có các lượt quay như quay thường, quay  XXtreme và mua tính năng

Bổ sung

Sau khi đủ điều kiện vào vòng thưởng Pachinko tai Win79. Người chơi sẽ đợi lượt quay bắt đầu với quay số bổ sung, có chi phí trả thêm để tăng hệ số của mình

Giai đoạn bổ sung có máy quay 16 số,  trong đó mỗi ô vuông là 10 quay biệt lập. Cộng thêm 16 khu vực dưới đáy với giá trị ảo. Dựa trên cược đã chọn của người chơi, cược càng cao tỷ lệ hệ số càng lớn, từ 2X đến 10.000X

Để quay trò quay số bổ sung số tiền cược tối thiểu mà tai Win79 đưa ra. Nghĩa là cược gốc, khi chơi sẽ tăng tiền cược bổ sung và giá trị của các hệ số. Tất cả được di chuyển phía dưới trục và được xếp một cách ngẫu nhiên dưới trục dọc. 

Một khi thời gian bổ sung kết thúc sẽ được chuyển hướng đến vòng thưởng Pachinko. Các bạn tham gia bổ sung vào vòng thưởng Pachinko trước khi bắt đầu. Một thông báo bật lên chọn ô thưởng hoặc là bổ sung để thực hiện vòng quay tiếp theo.

Giai đoạn bổ sung Pachinko
Giai đoạn bổ sung Pachinko

Vòng thưởng Pachinko tai Win79

Một khi vòng thưởng Pachinko bắt đầu bạn có thể nghỉ ngơi. Lúc này tận hưởng chương trình trực tiếp được người dẫn dắt trò chơi chủ trì. Ván bổ sung Pachinko có một bức tường hệ số rất thú vị. Chứa một vùng thả đỉa ngẫu nhiên ở trên cùng và 16 hệ số vùng tiếp đất ở dưới cùng. 

Đĩa được thả ngẫu nhiên trong khoảng vùng 4 và 12 thưởng Pachinko. Hệ số được tạo ra công bằng cho tất cả các người chơi có giá trị từ 10X đến 200X chính là hệ số chung của bạn. 

Sau khi nhận được hệ số như scatter bổ sung và tựa game sẽ được tính toán: (Hệ số Pachinko x  hệ số scatter) + hệ số bổ sung –  hệ số sau cùng. Hệ số sau cùng sẽ được hiển thị riêng biệt trên mọi khu vực Pachinko tai Win79. 

Người dẫn trò chơi sau đó sẽ thả đĩa từ tường Pachinko khổng lồ lên khu vực thả ngẫu nhiên. Đĩa sẽ đáp xuống khu vực, sau đó dựa vào mức cược xác định giải thưởng sau cùng.

Tuy nhiên nếu đĩa rơi xuống khu vực gấp đôi điều đó có nghĩa là sẽ tăng thưởng gấp đôi. Nếu sự kiện gấp đôi diễn ra trong vòng thưởng Pachinko ở giai đoạn bổ sung. Đồng hồ sẽ cài lại và bạn có thêm thời gian tăng hệ số bổ sung, ván chơi kết thúc khi địa rơi đắp xuống khu vực có hệ số

Như vậy người chơi có thể hình dung về Game show Pachinko tai Win79. Với các mức thưởng hấp dẫn, bạn chỉ cần đặt cược sẽ dễ dàng nhận thưởng lớn. Biết thêm chi tiết về tựa game hãy truy cập tính năng ? để được hỗ trợ. Hãy truy cập link tai Win79 để không bỏ lỡ bất cứ phần thưởng hấp dẫn nào, chúc anh em may mắn!.