Poker Texas Hold’ – Cách chơi cơ bản tại sảnh live casino Win79

Một ván bài poker được tạo thành từ 5 lá bài, tức là có chính xác 5 lá bài. Bạn chỉ được giữ 2 lá bài trên tay và sử dụng chúng để kết hợp với 5 lá bài chung trên bàn. Trong game sẽ có 10 bộ bài poker được xếp hạng từ trên xuống dưới và đây chính là kiến thức bạn cần nhớ nhất. Người chơi có ván bài cao nhất là người chiến thắng trong trò chơi. Cách chơi Poker Texas Hold’em tại Win79 từ cao xuống thấp theo thứ tự sau:

Thùng Phá Sảnh ( Royal Flush)

Theo nguồn tin tham khảo của người chơi game đổi thưởng, đây là ván bài cao nhất trong poker. Nó bao gồm một bộ gồm 10, J, Q, K và Aes cùng màu (ví dụ: cùng màu Kim cương hoặc Trái tim…). Không có bộ bài nào có thể đánh bại được bộ bài này, kể cả một bộ bài Flush Barrel khác. Nếu bạn sở hữu bàn tay này, bạn chắc chắn là người chiến thắng.

Ví dụ: A♠ K♠ Q♠ J♠ 10♠

Sảnh Thùng (Straight Flush)

Tay bài cao thứ hai, gồm 5 quân bài liền kề cùng chất, trong đó quân bài cao nhất không phải là A. Nếu nhiều người chơi cùng thùng thì quân bài cao nhất sẽ được tính.

Cách chơi Poker Text Hold'em tại Win79
Cách chơi Poker Text Hold’em tại Win79

 

Tứ Qúy (Four Of A Kind)

Một ván bài được tạo thành từ 4 lá bài có cùng số hoặc ký hiệu. Nếu có nhiều người có Four Quarters, hãy xem xét số cao và số thấp của các lá bài thu được.

Ví dụ: A♥ A♦ A♠ A♣ sẽ lớn hơn K♦K♥ K♣ K♠

Cù Lũ (Full House)

Một ván bài được tạo thành từ một loạt bài Ba và một loạt bài Đôi. Nếu nhiều người chơi có cùng Cu thì hãy xem xét chiều cao của lá bài Ba.

Ví dụ: K♣ K♠ K♦ 9♥ 9♣

Thùng (Flush)

Bàn tay gồm 5 lá bài giống nhau về chất và chất nhưng không tạo thành một dãy số. Nếu có nhiều bộ thùng, hãy xem xét thẻ cao nhất, sau đó là các thẻ tiếp theo.

Ví dụ: 7♠ Q♠ 10♠ K♠ A♠

Sảnh (Straigh)

Theo Win79, một ván bài gồm 5 lá bài có cùng dãy số nhưng không cùng chất. Nếu có nhiều sảnh, hãy xét cao thấp của lá bài đầu tiên.

Sam (Three Of A Kind)

Hoặc bộ ba là 3 lá bài có cùng số. Nếu có nhiều Sam, hãy xem xét phần trên hoặc phần dưới của thẻ để tạo bộ Ba này.

Hai Đôi (Two Pairs)

Bàn tay gồm có 2 đôi. Khi có nhiều cặp khác nhau, hãy xem xét chiều cao của cặp cao nhất trước, sau đó đến cặp dưới cùng. Và cuối cùng là (các) thẻ lẻ.

Ví dụ: J♦ J♠ 8♣ 8♠

Một Đôi (Pair)

Một bàn tay với một cặp số. Khi có nhiều cặp Một, hãy xem xét các cặp cao và thấp, tiếp theo là các quân bài có số lẻ cao nhất.

Ví dụ: 10♣ 10♥

Bài Tẩy Cao (High Card)

Là Tay bài không có sự liên kết, nếu có nhiều quân bài cao thì xét quân bài cao nhất, rồi đến quân bài cao nhất tiếp theo.

Điểm đặc biệt khi tạo bài là quân A (Át) có thể được coi là quân bài cao nhất trước K, hoặc quân bài thấp nhất trước 2.

Bộ hoặc bộ (cơ, rô, bích, tép) của lá bài không có ý nghĩa gì. Nếu mỗi người chơi có tổ hợp bài giống nhau nhưng chất khác nhau thì sẽ chia pot (còn gọi là Split Pot ).

Trên đây là tổng hợp thông tin về cách chơi Poker Texas Hold’em chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Chơi ngay