Win79 Club- Hướng dẫn cách xem tỷ lệ cược Decimal 

Tỷ lệ cược thập phân (Decimal Odds) được phổ biến rộng rãi tại rất nhiều quốc gia. Bởi nhiều ưu điểm mà loại tỷ lệ cược này mang lại so với những cách chơi tỷ lệ cược khác. Cách thức hoạt động đơn giản, tính lợi nhuận dễ dàng và nhiều lựa chọn thuận tiện – tỷ lệ cược phân số được dùng tại Win79 club. Bài viết này sẽ nói lên tất cả những gì bạn cần biết về loại tỷ lệ cược này.

Win79 club – Tỷ lệ cược Decimal khác gì cược thường?

Decimal odds hay biết đến là tỷ lệ cược thập phân, cách hiển thị giá khi cá cược thể thao. Loại tỷ lệ này được biết đến phổ biến nhất ở các quốc gia châu Âu. Nhưng cũng sớm trở thành tiêu chuẩn của sân chơi tại châu Á. Chỉ mất của bạn dưới một phút để hiểu và sử dụng chúng trong khi chơi đánh cược.

Win79 club - Tỷ lệ cược Decimal
Win79 club – Tỷ lệ cược Decimal

Các bài viết liên quan:

Có nghĩa là tổng số tiền bạn sẽ được thu về trên mỗi đơn vị tiền tệ mà bạn đặt cược. Win79 club sẽ kể ra tỷ lệ cược có hai chữ số hàng thập phân như 2.44, 3.45 hay 6.45. Khi tham gia đoán kết quả của trận đấu với tỷ lệ cược là 2.50, với mỗi 1,000 VND. Khi đó bet thủ đặt cược sẽ là khoản tiền thưởng là 1,000 x 2.5=2,500 VND sẽ có thể là của bạn.

Vì sao ưu tiên tỷ lệ cược decimal trong bóng đá tại Win79 club?

Lý do lớn nhất khiến cho bạn nên chọn loại tỷ lệ cược này tại Win79 club là thu về thưởng lớn. Bạn dễ dàng để nhận ra được đội cược nào là đội kèo dưới luôn có tỷ lệ cược luôn cao hơn đội kèo trên.

Win79 dùng tỷ lệ cược thập phân theo công thức tỷ lệ trả thưởng trên một đơn vị cược. Bạn có thể phân định và tìm ra ván cược nào có tỷ lệ cược tốt nhất. Và thú vị hơn, tỷ lệ này được áp dụng y hệt nhau cho tất cả các trận đấu thể thao nói chung. Vì thế mà bạn không phải đau đầu khi tính toán. 

Tỷ lệ cược decimal trong bóng đá tại Win79
Tính tỷ lệ cược decimal trong bóng đá tại Win79

Nhìn vào trận đối đầu Tây Ban Nha và Thuỵ Sĩ cho giải vô địch châu Âu. Người chơi sẽ nhận ra rằng trong các ván cược Chấp thì cược cho đội Thuỵ Sĩ sẽ thu về lợi nhuận cao nhất với tỷ lệ cược 2.88.

Tỷ lệ cược thập phân dù dễ dàng nhưng vẫn nhiều sự lựa chọn đa dạng. Với các ván cược có chúng, có cơ hội chiến thắng thông qua các con số nhỏ hơn ở hàng thập phân. 

Chẳng hạn như với tỷ lệ vàocược 4.40 (tính theo tỷ lệ cược phân số 17/5), bạn có thể tính toán so sánh các tỷ lệ cược phân số khác như 4.41, 4.42 hay 4.45 nếu được hiển thị trên bảng đặt cược.

Làm thế nào tính tiền thưởng khi chơi tỷ lệ cược thập phân

Khi đánh cược tại Win79 club với tỷ lệ cược phân số, tiền thưởng của bạn sẽ tính theo kiểu là:

 • Tiền lợi nhuận bằng tích tiền cược và tỷ lệ cược, tất cả trừ tiền cược.

Lấy ví dụ cho trận cược 1×2 đội Tây Ban Nha đấu với Thuỵ Sĩ có tỷ lệ cược:

 • Tây Ban Nha – 1.62
 • Hoà – 5.90
 • Thuỵ Sĩ – 3.95

Nhận định đội kèo trên Tây Ban Nha có tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn. Vì rủi ro ít nên tỷ lệ cược cũng thấp hơn, nếu đặt cược 100,000 VND cho đội Tây Ban Nha. Lúc này bạn sẽ nhận về tổng số tiền 100,000 x 1.62 = 162,000 VND chính là lợi nhuận thu về. 

Bet thủ cần hiểu rõ tỷ lệ cược này luôn luôn tính cả số tiền mà bạn đặt cược. Vì vậy, với tỷ lệ cược phân số dao động 2.00 trở lên là cơ hội để bạn bắt đầu kiếm được tiền lời. Tương tự như vậy, thông thường đội thi đấu có tỷ lệ cược phân số cao hơn 2.00 là đội kèo dưới. Đội còn lại có tỷ lệ cược thấp hơn 2.00 sẽ là đội kèo trên.

Cách tính tiền thưởng khi chơi tỷ lệ cược thập phân
Hướng dẫn tính tiền thưởng khi chơi tỷ lệ cược thập phân

Đổi tỷ lệ cược Decimal thành kèo cược Mỹ/Moneyline

Nếu bạn vẫn muốn dùng đến tỷ lệ cược kiểu Mỹ khi tham gia đánh cược nhưng chỉ có tỷ lệ cược thập phân trên bảng cược, bạn có thể làm một vài bước tính toán.

 • Nếu tỷ lệ cược từ 2.00 trở lên
  Tỷ lệ cược loại Mỹ dương = (Tỷ lệ cược thập phân – 1) x 100
 • Nếu tỷ lệ cược nhỏ hơn 2.00
  Tỷ lệ cược loại Mỹ âm = (-100) chia cho (Tỷ lệ cược thập phân – 1)

Lấy trận cược chấp nửa trái cho Heracles Almelo và Sparta Rotterdam với:

 • Heracles Almelo – 2.40
 • Sparta Rotterdam – 1.61

Tỷ lệ cược kiểu Mỹ cho trận này tính là:

 • Heracles Almelo = (2.40-1) x 100 = +140
 • Sparta Rotterdam = (-100)/(1.61-1) = -164

Là một người chơi đánh cược thể thao, nắm chắc về tỷ lệ cược Decimal. Sẽ giúp bạn rất nhiều khi trải nghiệm chơi tại Win79 club. Tuỳ thuộc vào sở thích chơi của cược thủ mà đưa ra tỷ lệ kèo tại cổng game. Nhưng tỷ lệ cược này sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian cho một vài bước chuyển đổi để so sánh khi đánh cược.